Pearlfarm
Introduction

Pearlfarm định vị là đơn vị nghiên cứu và triển khai công nghệ nuôi cấy ngọc trai nước ngọt đầu tiên của Việt Nam.

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)

Mục tiêu

Đến năm 2025 là đơn vị sản xuất và xuất khẩu ngọc trai nước ngọt lớn nhất Việt Nam

Pearlfarm lấy cảm hứng từ công nghệ nuôi cấy của thế giới kết hợp với nền thủy sản chất lượng của nông dân Việt Nam. Khát khao đem tới sản phẩm chất lượng đi khắp năm Châu.

2023 Pearlfarm sẽ có website thương mại điện tử mạnh và phủ sóng trên các trang TMDT lớn trên thế giới. Đến năm 2025 là đơn vị sản xuất và xuất khẩu ngọc trai nước ngọt lớn nhất Việt Nam.

Xây dựng được một ngành nghề về ngọc trai nước ngọt tại Việt Nam. Chuyển giao và giúp đỡ bà con nông dân có một mô hình nông nghiệp mới mang lại hiệu quả kinh tế

trang trại ngọc trai pearl farm

Hiện Pearl Farm đang sở hữu trang trại tại Yên Nhân, Ý Yên, Nam Định. Bao gồm 3 ao nuôi vỗ, 4 bể nuôi dưỡng sau cấy về 1 có tổng diện tích là 50.000m2 khu cấy ghép. Mật độ nuôi là 10.000 – 15.000 con/ao.

Pearl Farm sử dụng công nghệ nuôi cấy ghép nhân vào màng áo và nội tạng trai cho được những viên ngọc trai chất lượng nhất với kích cỡ, hình dạng và màu sắc đạt chuẩn.

Ngọc trai thô

Hiện Pearlfarm đang sản phẩm chủ lực ngọc trai thô dạng tròn, các màu chủ đạo là màu tím, trắng và trắng hồng kích thước 8-13mm. Sản lượng hàng năm ước đạt 10.000-20.000 viên. Giá trị trung bình 200.000-500.000đ/viên.

 

“Công nghệ cấy ghép màng áo cho ra các sản phẩm ngọc trai nước ngọt của Pearl Farm có chất lượng cao, với độ bóng và độ ánh đẹp.”

Trần Thành – CEO của Pearl Farm

 

các sản phẩm đã chế tác

Hiện Pearl Farm đang kết hợp với các đơn vị chế tác trang sức ngọc trai, đặc biệt là các đơn vị chế tác sản phẩm theo xu hướng cá nhân hóa, handmade. Nhằm nâng cao giá trị của món trang sức ngọc trai nước ngọt.

thông tin liên hệ

Tên công ty: Công ty cổ phần Pearlfarm (chưa đăng ký kinh doanh)

Website: Pearlfarm.vn

Tiktok: tiktok.com/@pearlfarm.vn

Fanpage: facebook.com/nongtraingoctrai

Youtube: Pearl farm

E-mail: pearlfarm.vn@gmail.com

 

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)